博彩网址平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố dàn ban giám khảo cuộc thi gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá - nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu.
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong có kinh nghiệm 12 năm tham gia các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong đó có 5 lần làm trưởng BTC và 1 lần làm phó trưởng BTC. Ngoài ra, ông từng là Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2019. 
Đảm nhận vị trí Phó trưởng BTC là nhà thơ, nhà báo Hữu Việt - người gắn bó khoảng 20 năm với Hoa hậu Việt Nam qua nhiều cương vị khác nhau như Trưởng ban thư ký, thành viên ban giám khảo, Phó trưởng ban thường trực Ban giám khảo. Vừa qua, ông cũng đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.
NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam lần đầu xuất hiện với vai trò là Phó trưởng ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Xuân Bắc hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí cuộc thi. 
Á hậu Thụy Vân bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, hiện tại là một biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp, MC nổi tiếng. Trước đó, Thụy Vân cũng từng là thành viên ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.
Lê Thanh Hòa được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu". Anh tích luỹ được nhiều kinh nghiệm qua việc tham gia ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, 2020 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.
Top 5 Hoa hậu Nhân ái thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bởi sự gần gũi, thân thiện. Kể từ khi đăng quang đến nay, người đẹp sinh năm 2000 đã để lại dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước đó, Tiểu Vy cũng từng làm giám khảo một số cuộc thi hoa hậu, người đẹp có uy tín.
Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Mặc dù còn rất trẻ và mới đăng quang, nhưng với tri thức và sự tự tin, Bảo Ngọc sẽ là nhân tố mới với những hiệu ứng rất tích cực cho ban giám khảo cuộc thi năm nay. Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM vào thứ 7 (22/10) và sau đó vào Chủ Nhật (23/10) vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Thắm Nguyễn

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:博彩网址平台:NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022
发布评论

分享到:

马克龙宣布法国将退出《能源宪章条约》
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。