三公大吃小如何调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,BNEWS Dự án Kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải do PV GAS làm chủ đầu tư đã đạt 97,08% tiến độ, với tổng số giờ an toàn hơn 2,73 triệu giờ và không xảy ra tai nạn lao động trong quá trình triển khai dự án. Tổng giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang báo cáo quá trình thực hiện Dự án Kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải. Ảnh: Hằng Anh/BNEWS/TTXVN Đây là thông tin được lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cho biết tại buổi làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Hoàng Quốc Vượng vừa diễn ra.
Theo Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang, hiện các thành phần dự án, hạng mục bồn LNG và tái hóa khí đã hoàn thành thi công lắp đặt, tiền chạy thử, đạt mốc hoàn thành cơ khí và sẵn sàng nhận khí chạy thử.
  Hạng mục cải tạo, nâng cấp bến cảng đã hoàn thành thi công lắp đặt và tiền chạy thử. PV GAS tiếp tục thực hiện các công tác để hoàn thành thủ tục công bố mở cảng. Các dự án thành phần khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, đều đã đến mốc hoàn thành như Dự án đường ống dẫn khí LNG Thị Vải – Phú Mỹ, dự án Trạm nạp xe bồn LNG Thị Vải, Dự án Trạm giảm áp Thị Vải …
Dự án Kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải. Ảnh: Hằng Anh/BNEWS/TTXVN PV GAS cũng tích cực đẩy mạnh công tác thu xếp nguồn cung LNG, quá trình đàm phán hợp đồng bán LNG tái hóa…Dự kiến, dự án Kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải sẽ được đưa vào hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2023.
Ghi nhận tiến độ tích cực của dự án, Chủ tịch PVN Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh dự án Kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải là dự án trọng điểm của PVN, có vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng sạch cho các dự án lớn khác.
Vì vậy, lãnh đạo Tập đoàn yêu cầu các đơn vị tham gia xây dựng và triển khai dự án tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tích cực, đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án vào vận hành hiệu quả.
Chủ tịch PVN Hoàng Quốc Vượng tại buổi làm việc với PV GAS. Ảnh: Hằng Anh/BNEWS/TTXVN Sau buổi làm việc, PVN và các đơn vị thành viên liên quan đã trực tiếp kiểm tra tiến độ triển khai Dự án tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, kiểm tra khu vực cảng và kho xăng dầu PETEC của Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và khu cảng dịch vụ của Tổng Công ty dịch vụ và kỹ thuật Dầu khí (PTSC) Phú Mỹ. Đây là các khu vực sẽ đáp ứng nhu cầu cho chuỗi hoạt động của Dự án kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải.
Dự án kho cảng LNG Thị Vải do PV GAS làm chủ đầu tư với công suất qua kho giai đoạn 1 là 1 triệu tấn LNG/năm, dự kiến hoàn thành vào nửa đầu năm 2022; giai đoạn 2 với công suất 3 triệu tấn LNG/ năm, dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Dự án đặt tại Khu công nghiệp Cái Mép, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là một dự án lớn và trọng điểm của ngành Dầu khí Việt Nam do Liên danh Tổng thầu Samsung C&T và PTSC thực hiện.
Đoàn cán bộ kiểm tra thực tế công trình tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu. Ảnh: Hằng Anh/BNEWS/TTXVN Kho cảng LNG Thị Vải có khả năng tiếp nhận được tàu vận chuyển LNG trọng tải lên đến 85.000 tấn hàng, với các hạng mục chính của Giai đoạn 1 gồm bồn chứa LNG sức chứa 180.000 m3 và các thiết bị công nghệ được thiết kế theo các phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế…
Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là khoảng 285 triệu USD; sau khi hoàn thành vào năm 2022 sẽ bổ sung nguồn cung khoảng 1,4 tỷ m3 khí cấp cho các khách hàng tiêu thụ gồm: nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4, các khách hàng công nghiệp và bù đắp một phần cho lượng khí thiếu hụt trong nước sau năm 2022./.
ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Dự án kho chứa 1 triệu tấn LNG Thị Vải đã đạt hơn 97% tiến độ
发布评论

分享到:

足球贴士网:崔建邦硬食潘梓锋连环拳
1 条回复
  1. 新闻电报群(www.tel8.vip)
    新闻电报群(www.tel8.vip)
    (2022-12-26 00:05:43) 1#

    澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。
    夸夸这个网站

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。