猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tại lễ khai giảng trường Đại học Luật TPHCM, lãnh đạo nhà trường thông tin tỷ lệ sinh viên tại trường có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 92,44%. Trong đó, 11% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm với ngành Luật là 92,45%; ngành Quản trị - Luật là 90%; ngành Quản trị kinh doanh là 94,23%; ngành Ngôn ngữ Anh là 100%. 

Hơn 92% sinh viên Trường ĐH Luật TPHCM có việc làm sau khi ra trường (Ảnh: N.A).

"Rất nhiều sinh viên của trường đi làm thêm và có thu nhập từ khi đang học", PGS.TS Trần Hoàng Hải, quyền Hiệu trưởng nhà trường cho biết. 

Năm nay, trường ĐH Luật TPHCM tuyển đủ 100% chỉ tiêu ngay trong đợt đầu. Tuy nhiên, PGS.TS Trần Hoàng Hải lưu ý tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn tại trường là 72,96%. Hơn 27% sinh viên còn lại không ra trường đúng hạn vì nợ môn Ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Chuẩn ngoại ngữ quốc tế áp lực hơn cho người học nhưng khả năng hội nhập, cơ hội việc làm khi ra trường sẽ cao hơn. 

PGS.TS Trần Hoàng Hải nhắn nhủ sinh viên cần nghiêm túc học ngoại ngữ  từ sớm, từ năm nhất. Tránh trường hợp đến năm 3 mới học sẽ không kịp để ra trường và tham gia thị trường lao động. 

Dịp này, trường ĐH Luật TPHCM cũng đón nhận giấy chứng nhận kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ GD&ĐT ban hành đối với chương trình đào tạo ĐH chính quy ngành Luật. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là tỷ lệ người học tốt nghiệp đúng hạn cao, tỷ lệ người thôi học thấp; tỉ lệ có việc làm phù hợp với ngành đào tạo trong vòng 12 tháng cao...

Trước đó, tại lễ khai giảng và khánh thành trường ĐH Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT), PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cũng nhấn mạnh, nhà trường cần xây dựng chiến lược phát triển giáo dục của đất nước gắn với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của TPHCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc, chiến lược phát triển giáo dục cần với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Ảnh: T.D).

Bên cạnh đó, cần chú trọng hợp tác với doanh nghiệp, đảm bảo đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm, xây dựng chính sách thu hút giảng viên, đặc biệt giảng viên có trình độ tiến sĩ được đào tạo bài bản từ nước ngoài để thực hiện mục tiêu đào tạo chất lượng cao. 

Quy định hiện nay, bên cạnh điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo về đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, các trường đại học phải công bố tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Ngành đào tạo gì mà 100% sinh viên ra trường có việc làm
发布评论

分享到:

登1登2登3代理:Link xem trực tiếp bóng đá Milan vs Chelsea, 02h00 ngày 12/10
1 条回复
  1. usdt转账手续费(www.usdt8.vip)
    usdt转账手续费(www.usdt8.vip)
    (2022-11-26 00:10:13) 1#

    欢迎进入allbet欧博官网(www.ALLbetgame.us)。allbet欧博官网开放ALLBET欧博真人客户端、Allbet代理网页版、Allbet会员网页版、Allbet会员注册、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端下载、Allbet手机版下载等业务。来看看你呀

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。