三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Thành công vượt hơn kỳ vọng

Chương trình “Triệu cây xanh - Vì một việt Nam xanh” đã kết thúc năm thứ 2 với hàng loạt hoạt động ý nghĩa. Rút kinh nghiệm từ chương trình năm trước năm nay, chương trình đã xây dựng phương án thực hiện cụ thể cho từng hoạt động nên đã đạt được những kết quả như mục tiêu đề ra. Số lượng 60.000 cây xanh đã được trồng khỏe mạnh ở khu vực rừng đầu nguồn của các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Đồng thời, kế hoạch chăm sóc cây xanh sau khi trồng cũng được tổ chức rõ ràng, đảm bảo cây trồng sẽ sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Toàn cảnh lễ tổng kết chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” năm 2022

Các hoạt động đồng hành cùng chương trình như: cuộc thi ảnh và video clip, cuộc vận động cam kết xanh, hành động xanh, giải chạy bộ, đi bộ trực tuyến cũng thể hiện sức lan tỏa mạnh mẽ.

Cụ thể, Cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh” có 1.510 bài dự thi (đạt 100.67% so với mục tiêu), Cuộc thi video clip “Triệu cây xanh” thu hút 205 bài dự thi của các thí sinh trên khắp cả nước; Cuộc vận động Cam kết xanh, hành động xanh có 108.944 cá nhân tham gia (đạt 435,776% so với mục tiêu kế hoạch năm 2022), có 44.587 cây xanh ảo được trồng (đạt 445,87% so với mục tiêu kế hoạch); Giải chạy bộ, đi bộ trực tuyến“Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” đã thu hút hơn 8.897 người đăng ký (đạt 435,776% so với mục tiêu), số cây tích lũy từ giải chạy cũng vượt kế hoạch với hơn 38.000 cây.

Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn, Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và Lãnh đạo Suntory PepsiCo Việt Nam tham gia trồng cây tại chương trình

Nối dài mục tiêu phát triển bền vững

Phát triển bền vững là một trong những mục tiêu cốt lõi của Suntory PepsiCo Việt Nam. Suốt 28 năm có mặt tại Việt Nam, công ty luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến môi trường. Trong đó, việc bảo vệ, bảo tồn và phát triển nguồn nước bền vững là một trong những hành trình dài hạn được Suntory PepsiCo Việt Nam ưu tiên hàng đầu.

Sau khi chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” 2022 khép lại, bà Nguyễn Xuân Linh Trang - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing và Phát triển bền vững của Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ thêm: “Các chương trình phát triển bền vững của Suntory PepsiCo Việt Nam mang giá trị lâu dài, tác động tích cực đến thế hệ tương lai và cần nhiều sự hợp sức bền bỉ từ các đơn vị hỗ trợ. Chính vì thế, ở chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” 2022, chúng tôi ưu tiên chọn những khu rừng đầu nguồn, khu rừng trọc khô hạn để phối hợp với chính quyền địa phương cùng người dân trồng và nuôi dưỡng cây xanh trong suốt 5 năm (2021 - 2025). Những cánh rừng sinh trưởng tốt sau 5 năm sẽ góp phần rất lớn vào việc giữ mạch nước ngầm tự nhiên và giảm thiểu biến đổi khí hậu đáng kể”.

Đại diện Tỉnh đoàn, chi cục Kiểm lâm, UBND Huyện ký kết biên bản cam kết chăm sóc, bảo vệ cây được trồng, và chăm sóc phát triển cây trong 3 năm đầu

Trong hơn 2 thập kỷ qua, Việt Nam phải chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu, bão lũ, suy thoái đất canh tác,... mà một trong những nguyên nhân gây ra hậu quả trên đến từ thực trạng tỷ lệ rừng suy giảm. Chính vì thế, các chương trình phát triển bền vững thiết thực như “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” 2022 không chỉ có ý nghĩa sinh thái trong việc khôi phục lại “lá phổi xanh” của Việt Nam đồng thời góp phần tạo ra những giá trị lâu dài cho cuộc sống người dân địa phương.

Đánh giá về hiệu quả dự án, đại diện Viện Lâm nghiệp Nam Bộ nhận định đại diện Viện Lâm nghiệp Nam Bộ nhận định: “Đắk Lắk và Đắk Nông là 2 tỉnh chịu khí hậu nắng nóng khắc nghiệt, người dân khu vực nơi đây thường xuyên phải đối mặt với tình trạng thiếu nước vào mùa khô. Khi những cánh rừng nơi đây được tái sinh, đồng nghĩa với việc lượng nước ngầm được cây xanh giữ lại dưới lòng đất sẽ được tăng lên, phần nào giúp cho người dân trong tương lai sẽ có đủ nước để sinh hoạt và gia tăng sản xuất”.

Những đoàn viên thanh niên cùng ban tổ chức chương trình tham gia tích cực trồng cây tại Đắk Nông

Sự thành công và hiệu quả từ “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” 2022 cho thấy tâm huyết cũng như tầm nhìn dài hạn của Suntory PepsiCo Việt Nam đối với hoạt động bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường sinh thái. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ rừng, trân trọng nguồn tài nguyên nước của hàng triệu người dân trên khắp cả nước.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:三公大吃小:Kết quả ấn tượng của chiến dịch ‘Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh’ 2022
发布评论

分享到:

阿方索:我和内马尔是朋友,梅西是我偶像,姆巴佩&本泽马很强
1 条回复
  1. 摘①嗰蘋淉
    摘①嗰蘋淉
    (2023-02-24 00:05:42) 1#

    关注我好吗

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。