哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Câu 1: Năm người bạn gồm David, Paul, Steven, Richard và Michael rủ nhau đi xông hơi. Hơi nước mù mịt trong phòng khiến họ không nhìn thấy nhau. Một lúc sau, Michael nhận thấy tay mình dính máu và hét lên. Sau khi hơi nước tản đi, họ phát hiện David đã chết.

Cảnh sát kiểm tra tất cả đồ đạc bốn người còn lại mang vào phòng xông hơi.
Paul mang theo bia đựng trong cốc nhựa, Steven cầm bình giữ nhiệt, Richard mang theo sách để đọc và Michael có một sợi dây thừng.

Quan sát bốn món đồ, bạn có biết hung thủ là ai và gây án bằng cách nào?

>>Đáp án

Câu 2: Cảnh sát tuần tra phát hiện một vụ va chạm. Tại hiện trường, một người đàn ông nằm trên đường, xe đạp bị đổ bên cạnh, một chiếc ôtô đậu gần đó.

Người đi xe đạp tố cáo tài xế ôtô đâm vào anh ta. Tài xế nói nhìn qua gương chiếu hậu thấy người đi xe đạp bị mất lái, ngã ra đường nên dừng xe để giúp đỡ.

Ai đang nói dối?

>>Đáp án

Câu 3: Một chiếc ôtô đâm vỡ cửa kính của cửa hàng bên đường rồi bỏ chạy. Cảnh sát tìm ra hai nghi phạm nhưng họ đều nói không lái xe ra ngoài vào hôm xảy ra vụ việc.

Bạn hãy quan sát hình ảnh và xác định thủ phạm.

>>Đáp án

Câu 4: Một cô gái nhặt được chiếc đồng hồ đắt tiền trên bãi biển. Sau khi thông báo, ba người đến nhận lại đồ đánh rơi. Bạn hãy quan sát cả ba và xác định ai là chủ nhân thực sự của chiếc đồng hồ, hai người nào là kẻ mạo nhận?

>>Đáp án

Theo 7-second riddles, Brightside

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:哈希定位胆(www.hx198.vip):Câu đố: Suy luận thủ đoạn gây án của kẻ sát nhân
发布评论

分享到:

手机新2管理端(www.99cx.vip):唱衰黄金?别急,本周联准会是关键! 作者:DailyFX 2023-01-30 09:46
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。