欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,Dự án đầu tư công Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại xã Kim Long, huyện Châu Đức đang được khẩn trương thi công. 

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành và địa phương liên quan ngay cần đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư công; trong đó, thực hiện các dự án trong quyền hạn được giao, đúng thẩm quyền, nhất là trong bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị, các chủ đầu tư các dự án đầu tư công thường xuyên phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện các dự án; kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án, báo cáo kịp thời những khó khăn, vướng mắc gặp phải và đề xuất các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ và sớm hoàn thành các dự án theo đúng kế hoạch đề ra.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh thống kê các hiện trạng các như án đang chuyển tiếp từ năm 2022. Đối với các dự án mới, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị hoàn thiện hồ sơ, thu tục theo quy định kịp thời để trình HĐND; tham mưu UBND tỉnh về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch của các dự án nếu có....

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Trần Thụy Cẩm Lệ cho biết, tổng vốn đầu tư công năm 2023 của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hơn 13.235 tỷ đồng; trong đó, vốn ngân sách Trung ương hỗ trợ có mục tiêu là hơn 1.618 tỷ đồng, vốn ngân sách tỉnh là hơn 11.617 tỷ đồng.

Tính tới ngày 10/2, tỉnh đã phân bổ hơn 11.985 tỷ đồng cho các chủ đầu tư, đạt 90,56%. Trong tháng 1/2023, gần 496 tỷ đồng được giải ngân, đạt 4,88% vốn kế hoạch; trong đó, 26 chủ đầu tư đã giải ngân.

Theo kế hoạch đề ra trong năm 2023, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ có 58 dự án hoàn thành; trong đó, đến nay đã có 19 dự án đã thực hiện quyết toán hoàn thành công trình. Số còn lại đang trong quá trình thực hiện phải điều chỉnh thiết kế, quy mô, diện tích dẫn đến phải thực hiện điều chỉnh chủ trương đầu tư, điều chỉnh dự án; một số dự án gặp vướng mắc trong bồi thường giải phóng mặt bằng.

Các hộ dân không đồng ý cho kiểm kê, bàn giao mặt bằng, khiếu nại, khiếu kiện yêu cầu khảo sát lại giá đất, giá bồi thường vật kiến trúc, hoa màu và giải quyết chính sách tái định cư. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các công trình dự án không được bàn giao mặt bằng theo tiến độ dự kiến, ảnh hưởng lớn đến tiến độ thực hiện.

Tại cuộc họp, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã kiến nghị UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính xin kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân vốn năm 2022 đến hết ngày 31/12/2023 với số vốn Trung ương năm 2022 chưa giải ngân hết của dự án Đường 991B từ Quốc lộ 51 đến Hạ lưu cảng Cái Mép là gần 284 tỷ đồng. 

Song song đó, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trình Hội đồng nhân dân tỉnh phê duyệt kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân vốn năm 2022 đến hết ngày 31/12/2023, với số vốn ngân sách tỉnh năm 2022 chưa giải ngân hết của dự án Dự án thành phần 3 thuộc dự án Đầu tư xây dựng đường cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu (giai đoạn 1) hơn 570 tỷ đồng theo quy định của Luật Đầu tư công. 

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các thủ tục để hoàn trả số vốn là 168.449 tỷ đồng năm 2022 chưa giải ngân của 4 chương trình đầu tư công về ngân sách tỉnh theo quy định. Cùng với đó, khẩn trương hoàn thành việc ký cam kết tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng trong năm 2023 cho các dự án đầu tư công trên địa bàn với các chủ đầu tư trong tháng 2/2023, gửi báo cáo về Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng chỉ đạo các chủ đầu tư khẩn trương lập, trình thẩm định và phê duyệt 53 dự án cấp thiết, dự kiến bố trí vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 theo lộ trình lập, trình thẩm định và phê duyệt chủ trương đầu tư đối với từng dự án cụ thể; khẩn trương hoàn thành việc cam kết tiến độ thực hiện và giải ngân từng tháng trong năm 2023 đối với các dự án trong kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023.

Năm 2022 giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hơn 12.050 tỷ đồng, đạt 82,30% so với kế hoạch giao, cao hơn tỷ lệ giải ngân năm 2021; trong đó, giải ngân vốn từ năm 2021 kéo dài hơn 647.200 tỷ đồng, đạt 68,39% so với số vốn kéo dài.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:欧博手机版(www.aLLbet8.vip):Nhiều biện pháp giải ngân hơn 13.235 tỷ đồng vốn đầu tư công tại Bà Rịa-Vũng Tàu 
发布评论

分享到:

game Đánh bạc đổi tiền(www.vng.app):PLG第一人 领航猿卢峻翔连庄月MVP
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。