Bà Marina Yankina, Giám đốc tài chính của Quân khu miền Tây trực thuộc Bộ Quốc phòng Nga (Ảnh: Hội đồng Liên bang Nga).

Newsweek hôm 16/2 đưa tin bà Marina Yankina, 58 tuổi, Giám đốc tài chính của Quân khu miền Tây trực thuộc Bộ Quốc phòng Nga, đã tử nạn sau khi rơi từ cửa sổ của một tòa nhà cao tầng trên đường Zamshina ở thành phố Saint Petersburg.

Thi thể của bà Yankina được người đi đường tìm thấy tại chân tòa nhà. Khi được phát hiện, bà đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Theo nhà chức trách thành phố Saint Petersburg, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Giám đốc tài chính của Quân khu miền Tây nhiều khả năng là tự tử. Cảnh sát hiện đang thu thập thêm chứng cứ từ căn hộ của bà tại tòa nhà trên đường Zamshina.

Bà Yankina được cho là một trong những quan chức tài chính dày dạn kinh nghiệm của Nga. Trước khi trở thành Giám đốc tài chính của Quân khu miền Tây, bà từng công tác tại Cơ quan Thuế Liên bang Nga và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý Tài sản của thành phố Saint Petersburg.

Văn phòng báo chí của Quân khu miền Tây Nga đã lên tiếng xác nhận việc bà Yankina qua đời.

Quân khu miền Tây là một trong 5 quân khu của Bộ Quốc phòng Nga, có trụ sở chính đặt tại thành phố Saint Petersburg. Quân khu này được tái thành lập vào năm 2010 trên cơ sở sáp nhập các Quân khu Moscow, Leningrad và Kaliningrad.

Là một quân khu rộng lớn với trách nhiệm bao quát 26 thực thể liên bang của Nga, Quân khu miền Tây có trong biên chế khoảng 300.000 binh sĩ và một phần lớn trong số này đã được cử đến tham chiến tại Ukraine.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Quan chức quốc phòng Nga tử nạn sau khi rơi từ nhà cao tầng
发布评论

分享到:

投身教育逾30年 他曾为弱势学童开办「免费营养早餐」
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。